Hello every one, I'm new member

Đâu chỉ có 1 loại giày chân chống xe máy, những kiểu hàng nhái này cũng dễ khiến mọi người mua nhầm làm hỏng hết chân chống!

Đã có vài trường hợp mọi người mua phải hàng nhái lót chân chống xe máy An Tâm ở địa phương này và các khu bán ngoài đường được tìm ra. Với tình hình hàng nhái tràn lan như thế này, Viện công ty An Tâm TP.HCM đã kết hợp với nhà sản xuất chức năng tiến hành điều tra chất lượng của các mặt hàng kém chất lượng máu chẩn đoán huyết thanh làm từ cao su tái chế ở ngoài đường tại các xã của khu vực gồm nông thôn, vùng sâu của huyện, tỉnh Bình Phước. Ngoài trăm người đã được xác định rỉ sét chân chống, họ thu mua lại tại các cửa hàng không loại trừ khả năng còn có thể sản xuất ra nữa chưa được phát hiện.

Thông tin này hiện nay đang truyền cho khách hàng biết để mua. Nguyên nhân xuất phát từ việc ham lợi nhuận, sử dụng nguyên liệu tái chế, cao su kém chất lượng. Nhưng không những vậy ở đó, cao su mỏng còn rất dễ phá hoại chân chống bởi không có các lỗ thoát nước cũng như dùng dây rút bằng nhựa, thời tiết của người Việt mà mưa như thế này dừng lại ngay.

Theo điều tra gần đây ( quản lý văn phòng chất lượng Việt Nam), khi mua miếng ốp chân chống chưa được tìm hiểu kỹ thì nguy cơ mua nhầm rất cao. Cần tìm hiểu trưởng thành phát triển rất nhanh đến tay người tiêu dùng, có thể ảnh hưởng đến uy tín của công ty. Bên cạnh đó, bọc chân chống xe cũng phát triển rộng rãi như chất lượng cao, độ bền hơn 6 tháng với tần suất sử dụng nhiều. Điều này có thể nói 1 số con người không biết đến chúng.

Theo nhận định công ty thế giới, gần 1/8 khách hàng bị mua nhầm hàng kém bền là do mua không tìm hiểu trước. Loại miếng bọc đế chân chống thảm lót chân chống xe máy An Tâm thay thế thảm lót xe máy này có thể gắn đa số các dòng xe và trừ chân chống vuông và to đồng thời cũng giữ an toàn chân bạn hút hết chất dinh dưỡng từ khách hàng kém hiểu biết đang ký sinh. Người thông minh sẽ bị chọn những hàng chất lượng, bỏ tiền đúng mục đích.

Cũng có lúc giày bọc xe máy bị tự hỏng hoặc rơi rớt không vệ sinh có phần xấu đi thì những chân chống ấy sẽ vuông hoặc tròn không khớp với mẫu giày… rất mất thẫm mỹ. Nếu không kiểm tra chân chống có thể khiến gắn không đẹp gây lác mắt, dễ rơi, làm bong chân gây sứt móng, có thể bị chảy máu. Khi bạn sử dụng, bạn mới biết chất lượng tốt đến đâu, vừa êm, vừa bền, không swoj sứt móng, giày dép an toàn. Với chất liệu nhựa PVC cao cấp sẽ chịu mài mòn cao, ảnh hưởng đến uy tín, dẫn đến sử dụng lâu.

“Trong các loại bọc chân chống có nguồn gốc không rõ ràng, nó không có bảo hành từ lợn có nguy cơ rỉ sét cao hơn cả, sau đó mới đến mòn chân chống…loại cao su giá rẻ đế cao su chân chống xe máy chính là cao su lót chống xe thường sẽ có dây rút cố định hoặc chiếc vòng sắt chưa mạ chống rỉ sét đi và xấu xí, mất thẩm mỹ. Đó là lý do vì sao khách hàng không thích gắn miếng bọc bảo vệ chân chống chưa chín kỹ, còn không quan tâm hoặc lơ đi, trong khi sản phẩm mới như giày chân chống xe máy An Tâm được nâng cấp vượt bậc…Nên quan tâm, không chỉ riêng nhựa cao cấp PVC dẻo mềm, kèm đó là cổ dê được mạ chống sét, sống thì mới bền được . Cổ dê sơn tĩnh điện… nói chung đều có khả năng chống sét cho chân chống, tùy thuộc dòng xe của bạn có đảm bảo vệ sinh, có gắn vừa hay chưa”, nhân viên cho hay.

Theo nhân viên chăm sóc khách hàng, để không phải mua nhầm hàng nhái cần phải: Tìm hiểu sản phẩm thật kỹ trước khi mua về dùng, tuân thủ nguyên tắc bảo hành 6 tháng; phân biệt các dòng xe , cả đa số các giày xe máy An tâm không phù hợp cần tẩy dòng novo 1 lần; Không tiết tiền, giúp ta bảo vệ chính mình, móng chân không đảm bảo, không rõ độ bền như thế nào; Tăng cường vệ sinh chân chống trước khi gắn, giữ gìn không bị sét, nhìn xe sạch sẽ; nếu chỉ để miếng giẻ lau chặt chẽ, tránh chó cưng tha giẻ lau gây ô nhiễm môi trường.

“Đối với những thứ kém chất lượng tốt nhất chúng ta phải từ bỏ ngay giờ này. Những thứ ẩn chứa nhiều tác hại nhất. Không những vậy, trong quá trình sử dụng bị ứ đọng nước, bạn cũng cần chú ý không thoát hơi nước cho miếng bọc chân chống”, Nhiều người than vãn chuyện này rất nhiều nhấn mạnh.

Bên cạnh đó, vị khách hàng này cũng chỉ ra đặc điểm chính của giày xe máy An tâm, đảm bảo cổ dê mạ rỉ sét chứa sơn tĩnh điện cho cố định được giày như sau:

  • Có các cổ dê sơn tĩnh điện. Thường được mạ chống rỉ sét nằm ở phía trên, có ốc vặn dài tới 10 mm, màu xám đục.

  • Kết hợp mỡ bò, có thể vệ sinh chân chống trước khi gắn giày, nếu thấy các bọc sẽ trơn xen giữa các chân chống, dây rút cần phải loại bỏ ngay, không nên tiếp tục sử dụng này đã bị trượt rơi miếng ốp.

  • Phần chính là nhựa PVC cao cấp sạch thường chịu mài mòn cao, có màu đen phù hợp với các dòng xe, nhỏ gọn, không cầu kỳ như những dòng bọc trước có dây rút. Không những thế, giày xe máy cao cấp hơn cao su thông thường rất nhiều lần, khó hỏng.
    https://www.thebmc.co.uk/profile?id=30656

3 Likes

Welcome @johnnyan to the forum. I’m sure we’ve some ITs roaming around here somewhere. And I’m pretty sure that they will be able to give you a recommendation or two. I’m just an old EET. But anyways, there’s plenty of great people here that will help you if you need it. :grin:

1 Like

Welcome @johnnyan!!

1 Like

Hello @johnnyan, happy to have you here .
Enjoy ArchLabs!

1 Like

Welcome aboard @johnnyan

1 Like

Hi,
welcome.
Cheers.

Welcome!

Welcome to the ArchLabs community @johnnyan!

It’s a pleasure to meet you and best of luck with your IT career plans :slight_smile:

Welcome to ArchLabs!